Dự án căn hộ Kenton Node
Trang chủ»Tin tức»Tin Kenton Node»Dự án Kenton Node do ai đầu tư?

Dự án Kenton Node do ai đầu tư?

22/06/2019

Chủ đầu tư Kenton Node là ai?

Dự án Kenton Node sở hữu vị trí đắc địa ngay tuyến đường xương sống Nguyễn Hữu Thọ. Siêu dự án với nhiều loại hình đầu tư: Căn hộ chung cư, Shophouse, căn hộ khách sạn,…khách sạn 5 sao,..đang trở thành tâm điểm của chú ý của giới đầu tư bất động sản Quận 7 nói riêng và khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Công ty TNHH Xây dựng Sản xuất Thương mại Tài Nguyên là chủ đầu tư chính thức của dự án Kenton Node. Đơn vị này được thành lập vào ngày 29/03/1996 với vốn điều lệ 2 tỷ đồng. Công ty hoạt động trong lĩnh vực thi công cơ sở hạ tầng, sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng, chủ yếu là bê tông, đá xây dựng và đá dăm.

Từ năm 2001, Tài Nguyên tái cấu trúc mô hình sản xuất, kinh doanh và tập trung nguồn tài lực chính vào đầu tư và kinh doanh bất động sản. Hiện tại, công ty tập trung chủ yếu vào đầu tư và xây dựng khu phức hợp căn hộ và văn phòng cho thuê.

Tài Nguyên có 03 chi nhánh tại Hà Nội, TP.HCM và Bình Thuận, 03 công ty con, 02 công ty liên kết, và Trường Đại học Tư thục Công nghệ và Quản lý Hữu Nghị (UTM).

Với những bước phát triển nhanh và bên vững, Công ty TNHH Tài Nguyên chính là chủ đầu tư uy tín - bảo chứng cho sự thành công và phát triển của những sản phẩm bất động sản mang thương hiệu Tài Nguyên trên thị trường.

Tiềm lực tài chính chủ đầu tư Kenton Node ra sao?

Hơn 20 năm hoạt động với số vốn điều lệ ban đầu chỉ 2 tỷ đồng, Công ty TNHH Tài Nguyên đã vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp vững mạnh về đầu tư bất động sản với hàng loạt công trình lớn nhỏ khác nhau đã đi vào hoạt động và nhận được sự công nhận của những chuyên gia & khách hàng

Các dự án điển hình của Tài Nguyên:

 • Công trình hầm đường bộ qua đèo Hải Vân.
 • Công trình Đại lộ Hồ Chí Minh.
 • Cao ốc văn phòng Vinatex-Tài Nguyên
 • Dự án Kenton Node – Hotel Complex
 • Dự án Evergreen
 • Thành phố Global - Hà Tây
Phối cảnh dự án Evergreen Quận 7

Không dừng lại ở lĩnh vực bất động sản, Tài Nguyên còn không ngừng mở rộng mạng lưới, dịch vụ trên phạm vi cả nước mà còn chú trọng đầu tư cho công tác giáo dục, đào tạo những kiến trúc sư xuất sắc phục vụ cho hoạt động phát triển của đơn vị cũng như nâng tầm bất động sản trong nước sánh vai với bạn bè quốc tế như dự án Kenton Node.

Phương châm hoạt động và mục tiêu lâu dài của chủ đầu tư

Đối với Tài Nguyên, sự khác biệt làm nên đẳng cấp. Dự căn hộ Kenton Node chính là kết quả tuyệt vời, tạo nên sự khác biệt từ phương châm hoạt động của nhà đầu tư Tài Nguyên: “Con đường của Tài Nguyên, giá trị của Tài Nguyên, phải tạo ra sản phẩm khác biệt”.

Với Tài Nguyên mỗi công trình là một tác phẩm kiến trúc mang tính biểu tượng. Mỗi sản phẩm đều là sự kết tinh của chất lượng đẳng cấp Âu Châu, sự tinh tế trong từng đường nét thiết kế mang trong mình giá trí trường tồn với thời gian.

Tầm nhìn dài hạn của Tài Nguyên

 • Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam và Châu Á.
 • Xây dựng môi trường giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế cho cộng đồng Việt Nam.

Sứ mệnh của Tài Nguyên

 • Bảo vệ, bảo tồn và tôn vinh môi trường sống. Xây dựng một đô thị phát triển bền vững, hài hòa, hiện đại và tươi đẹp.
 • Thành lập một cộng đồng văn minh và lối sống văn hóa nhằm đóng góp tích cực và cụ thể vào các chiến lược cho sự phát triển bền vững của đất nước.
 • Cung cấp nguồn nhân lực cho quốc gia với nền giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Kenton Node và giấc mơ tái xuất thị trường của Tài Nguyên

Kenton Node trước đây có tên là Kenton Residence. Sau 6 năm ngừng thi công do thiếu vốn, dự án Kenton Residences đã bắt đầu hồi sinh dưới tên mới là Kenton Node, đồng thời tung ra những "vũ khí" lợi hại. Sau khi công bố kế hoạch tái khởi động lại dự án, chủ đầu tư là Công ty TNHH Xây dựng - Sản xuất – Thương mại Tài Nguyên cũng hé lộ những thay đổi về vốn đầu tư cũng như thiết kế của dự án.

Dự án Kenton Node được đầu tư đến 800 triệu USD

Cụ thể, nếu như trước đây, dự án Kenton Residences chỉ chú trọng đến yếu tố ở với tổng mức đầu tư 350 triệu USD, thì nay sau nhiều năm nghiên cứu sáng tạo, với sự tham gia của các chuyên gia tư vấn giỏi đã tạo lập thành công nhiều điểm đến tại Hoa Kỳ và Singapore, Kenton Node sẽ có tổng mức đầu tư 800 triệu USD.

Vốn đầu tư tăng sẽ tạo một diện mạo và công năng hoàn toàn mới với các tiện ích, dịch vụ khép kín, đẳng cấp, có đầy đủ các điều kiện của một điểm đến hàng đầu với hạt nhân là một khu cư dân ở thường trú đạt chuẩn 4 sao và một khu giải trí tập trung về đêm lần đầu tiên có trong một dự án bất động sản ở Việt Nam như nhạc nước, nhà hát treo, tổ hợp khách sạn 4 và 5 sao. Xem thêm Quy mô dự án căn hộ Kenton Node "khủng" như thế nào?

Sự trở lại hoành tráng của Tài Nguyên với dự án Kenton Node thể hiện khát vọng và tâm huyết của đơn vị này trong lĩnh vực bất động sản, nhằm kiến tạo nên không gian sống đẳng cấp, tiện nghi nhưng vẫn rất sang trọng cho cư dân.

Thị trường đang chờ đón dự án có quy mô “khủng” với hơn 50 tiện ích nội khu độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại TP.HCM.

Mua bán – Chuyển nhượng – Cho thuê tại căn hộ Kenton Node Hotel Complex

Cam kết giá luôn tốt! Liên hệ ngay với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Dự án căn hộ Kenton Node
116A Đường Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Nhà Bè, Hồ Chí Minh
0773.05.06.07
hi@kentonnode.com.vn
© 2019 kentonnode.com.vn. All rights reserved.